Wednesday, 02/12/2020 - 19:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Hương

Tổ KHXH thao giảng thi đua "Dạy tốt - Học tốt" chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020.

Căn cứ kế hoạch số 112 /KH-THCS ngày 23/9/2020 của trường THCS Tân Hương về việc xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2020 -2021. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tổ KHXH đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI THAO GIẢNG THI ĐUA “ DẠY TỐT- HỌC TỐT” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Căn cứ kế hoạch số 112 /KH-THCS ngày 23/9/2020 của trường THCS Tân Hương về việc xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2020 -2021. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tổ KHXH đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

 Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Trong cuộc sống đời thường chị em cũng không quên nhiệm vụ của mình: Đó là chăm sóc cho hạnh phúc của gia đình, luôn phấn đấu, vượt khó trong mọi hoàn cảnh để làm tròn nghĩa vụ “ Giỏi việc trường- đảm việc nhà”. Các chị là những cô giáo tâm huyết với nghề dạy học, yêu nghề, yêu trẻ. Trong mỗi bài học các cô đã truyền “ Lửa” cho học sinh, thổi bùng lên niềm đam mê tìm tòi, khám phá kiến thức”. Mỗi bài giảng là một bức tranh sinh động về hoạt động Dạy- Học ở mái trường THCS Tân Hương. Tiêu biểu là tiết dạy của cô giáo Trịnh Thị Thu Hà, Đào Phương Mai, Ngô Thị Hương, Đỗ Thị Hồng Vân và cô Bùi Thị Huệ. Những tiết dạy đã được các cô giáo chuẩn bị chu đáovà có sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy: tích hợp liên môn kết hợp với Ứng dụng CNTT một cách nhịp nhàng, tư liệu phong phú, hình ảnh đẹp đã đem đến cho các em học sinh những giờ học thật vui tươi và bổ ích, học sinh hứng thú và chủ động chiếm lĩnh kiến thức dưới dự hướng dẫn của giáo viên. Đa dạng hóa các hình thức học tập của cả giáo viên và học sinh. Đây chính là Điểm mới trong đợt phát động phong trào Thao giảng, với mục đích khai thác sâu những bài giảng khó để các thầy cô giáo trong tổ có thể học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau nâng cao hơn nữa về Chuyên môn nghiệp vụ và sẵn sàng thử sức trước những cuộc thi chuyên môn sắp tới của nhà trường và ngành giáo dục phát động.

Sau tiết dạy tổ đã rút kinh nghiệm và đi đến thống nhất: Hướng xây dựng kế hoạch dạy học, cách thức tổ chức của giáo viên là hợp lí, khoa học, đặc biệt hoạt động học tập của học sinh là tích cực và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh về các tiết dạy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 22
Năm 2020 : 4.997