Saturday, 31/07/2021 - 19:11|

TỔ KHXH THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/03/2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2020-2021. Tổ KHXH phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Tất cả các cô giáo trong tổ đều hưởng ứng với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn thiết thực và hiệu quả: đó là những tiết dạy Đổi mới PPDH và Kiểm tra đánh giá, nhằm phát huy tích tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập.

TỔ KHXH THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/03/2021

Các tiết giảng đều được các thầy cô giáo soạn giảng theo NCBH, có sự đầu tư, thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh, phù hợp với đặc trưng của từng bộ môn, từng bài học cụ thể. Giáo viên giao nhiệm vụ học tập và hướng dẫn các em làm bài tập nhóm. Vì vậy nhiều giờ dạy được đánh giá cao. Đây chính là cơ hội cho các giáo viên trong tổ được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của đồng nghiệp mình, qua đó ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ sư phạm và nâng cao chất lượng dạy học.

Đến dự giờ và rút kinh nghiệm sau các tiết dạy có Ban giám hiệu nhà trường và đầy đủ các thầy cô giáo trong  tổ. Những ý kiến đóng góp chỉ đạo sẽ là những kinh nghiệm quý báu và bài học thiết thực để mỗi thầy cô luôn phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm, cùng hướng tới mục tiêu “Dạy tốt - Học tôt” và “Học đi đôi với hành”!

Sau đây là một số hình ảnh trong các tiết thao giảng của tổ Khoa học xã hội:

Năm 2021 : 5.352