Wednesday, 02/12/2020 - 18:45|

TỔ KHTN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20/10

Được sự quan tâm và chỉ đạo cụ thể của  Ban giám hiệu nhà trường hưởng ứng phong trào do công đoàn phát động, tổ Tự nhiên đã tổ chức thao giảng  nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10.

Các tiết thao giảng  do các đồng chí có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy thực hiện .Tất cả các tiết dạy đều chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và  hình thức. Các tiết dạy đã áp dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả và đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn nghiệp vụ. Mỗi  tiết dạy thao giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp. Hoạt động này đã  tạo không khí hứng khởi lan tỏa trong tổ nói riêng và trong toàn trường nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Thu Lan
Năm 2020 : 4.997