Saturday, 31/07/2021 - 20:21|

TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TẬP HUẤN CÔNG TÁC ÔN THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều 12/4/2021 được sự nhất trí của Ban giám hiệu; tổ KHXH đã họp sinh hoạt chuyên môn - Tập huấn công tác ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021- 2022 đối với môn Ngữ Văn và Tiếng Anh.

TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

TẬP HUẤN CÔNG TÁC ÔN THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT

NĂM HỌC 2021- 2022

Theo tinh thần Công văn chỉ đạo số 385/QĐ-SGDĐT ngày 25/02/2021 của Sở GDĐT Thái Nguyên về thực hiện cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tổ KHXH đã thực hiện với 2 nhiệm vụ chính:

Thứ nhất: Đ/c Trịnh Thị Thu Hà - Tổ trưởng Tổ KHXH đã trình bày nội dung tập huấn Ma trận đề thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ Văn đến toàn thể các đồng chí giáo viên trong tổ. Giáo viên được trải nghiệm qua việc làm đề thi của nhóm văn và đề mẫu của Phòng GDĐT Phổ Yên, đề mẫu của Sở GD&ĐT Thái Nguyên.

Nhóm Tiếng Anh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường đã trình bày, trao đổi về cấu trúc đề thi, những điểm mới và cần lưu ý khi làm bài cho học sinh. Tất cả các đ/c giáo viên được lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm trong giảng dạy và cách ra đề thi, đảm bảo đúng cấu trúc và nội dung bám sát chương trình dạy học.

Thứ hai: Nhóm Ngữ Văn và nhóm Tiếng Anh xây dựng chương trình, kế hoạch ôn thi vào THPT và duyệt với BGH nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học và các em học sinh có một hành trang tri thức vững vàng để bước vào một môi trường học tập mới - Cấp THPT!

Sau đây là một số hình ảnh Sinh hoạt chuyên môn của tổ:

Năm 2021 : 5.388