Friday, 29/05/2020 - 03:44|

THI ĐUA DẠY TỐT- HỌC TỐT LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

THI ĐUA DẠY TỐT- HỌC TỐT LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ KHXH trường THCS Tân Hương đã tổ chức thao giảng. Đợt thao giảng đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ: 13/13 Đ/c trong đó có 2 đồng chí GV hợp đồng. Các cô giáo thao giảng trên tinh thần tự giác cao và đều có ý thức chuẩn bị bài rất chu đáo: Từ việc thiết kế KHDH đến chuẩn bị TBDH và phương tiện dạy học. Hình thức tổ chức dạy học đã có nhiều đổi mới thông qua hoạt động nhóm, trò chơi giải ô chữ, ghép tranh, tiếp sức…Đặc biệt hình thức chuyển giao nhiệm vụ cho học sinh rất cụ thể, rõ ràng. Nội dung bài dạy phong phú và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Vì vậy giờ học đã tạo được không khí vui vẻ, học sinh hứng thú học tập và được thực hành rèn luện nhiều kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong môn Tiếng Anh của cô Nguyễn Thị Thu Hường. Cuối mỗi giờ thao giảng, các Đ/c giáo viên lại cùng nhau sinh hoạt chuyên môn rút kinh nghiệm về tiết dạy: Để khắc phục những nhược điểm, tồn tại và phát huy ưu điểm của giáo viên như: Sự sáng tạo trong quá trình soạn KHDH và tổ chức dạy học trên lớp. Sau đây là một số hình ảnh: