Saturday, 21/05/2022 - 04:14|

THẦY-TRÒ THI ĐUA “DẠY TỐT- HỌC TÔT” TRONG ĐIỀU KIỆN PHÒNG CHỐNG COVID.

Thực hiện kế hoạch số 122/KHCM-THCS ngày 20/9/2021 của chuyên môn trường THCS Tân Hương. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch theo công văn chỉ đạo của các cấp. Thầy và trò trường THCS Tân Hương đã tích cực hưởng ứng phong trào ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin (CNTT) vào dạy, học là giải pháp rất hiệu quả để học sinh “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

THẦY-TRÒ THI ĐUA “DẠY TỐT- HỌC TÔT” TRONG ĐIỀU KIỆN PHÒNG CHỐNG COVID.

Các em học sinh khối 6, 7, 8 học online tại nhà, đối với khối 9 các em vừa tới trường học trực tiếp vừa phải cách li học online.

Quả thực cả thầy và trò rất vất vả, nhưng không vì thế mà việc học của các em bị dừng lại. Các tiết học vừa trực tiếp vừa trực tuyến vẫn luôn diễn ra với đầy đủ trang thiết bị do nhà trường, giáo viên, phụ huynh học sinh cùng nỗ lực trang bị. Các tiết hỗ trợ giảng giúp giáo viên cách li học sinh tích cực sôi nổi không kém những buổi đi học bình thường.

Cả thầy và trò trường THCS Tân Hương luôn luôn tích cực thi đua giảng dạy, học tập; thi đua thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Qua đó vừa bảo đảm an toàn cho học sinh, vừa đảm bảo chất lượng và hoàn thành chương trình học theo đúng tiến độ. Đặc biệt trong phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, tập trung ôn thi đội tuyển HSG cấp Thị Xã thi vào ngày 19/3/2022. Với sự nỗ lực, cố gắng vượt mọi khó khăn trong hoàn cảnh dịch Covid, thầy và trò nhà trường đã đạt được kết quả HSG xếp thứ 6 trên toàn Thị xã: có 17 em đạt HSG cấp Thị xã và 8 em trong đội tuyển HSG cấp tỉnh, các em sẽ dự thi vào ngày 30.3.2022. Với khẩu hiệu Thầy “Mẫu mực-Trí tuệ- Sáng tạo- Trách nhiệm- Thấu hiểu” Trò “Lễ phép- Thân thiện- Nhân ái- Trung thực- Trách nhiệm” chúc các em sẽ đạt kêt quả cao trong kì thi cấp tỉnh.

Mong dịch chóng qua đi để thầy cô và các em học sinh được tới trường, được sống bình yên và hạnh phúc, để “Mỗi ngày các em đến trường là một niềm vui”.

Một số hình ảnh về hoạt động dạy và học của thầy, trò nhà trường trong thời Covid

Năm 2022 : 9.435