Friday, 29/05/2020 - 04:09|

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10-1930-20/10/2019), được sự nhất trí  của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Trung học cơ sở Tân Hương đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những thành tích mà nhà trường đặc biệt là những nữ công đạt được trong năm học 2018-2019.

Về dự với buổi tọa đàm có đồng chí  Nghiêm Quang Đức- Bí thư chi bộ, đồng chí Ngô Thượng Cường- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Đồng Thị Mây tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, phát biểu chúc mừng.

Tiếp theo là đồng chí Đào Phương Mai đọc quyết định khen thưởng phụ nữ “Hai giỏi”, toàn trường đã có 2 đồng chí nữ công đạt danh hiệu xuất sắc là đồng chí Trịnh Thị Thu Hà và đồng chí Đồng Thị Mây, có 15 đồng chí đạt “Phụ nữ hai giỏi”.

Về dự với buổi tọa đàm đồng chí  Ngô Thượng Cường đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa các đồng chí nữ công trong nhà trường. Đặc biệt  trong buổi lễ chị em nữ công của nhà trường còn được nhận những bó hoa tươi thắm của các đồng chí nam công trong nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi. Chị em phụ nữ rất tự hào vì chúng tôi luôn đồng hành cùng các đồng chí nam công trong đơn vị để xây dựng một nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là những hình ảnh của buổi tọa đàm: