Saturday, 31/07/2021 - 19:04|

Liên đội THCS Tân Hương phát động cuộc thi: "Sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi ..."

Liên đội trường THCS Tân Hương phát động tới các bạn đội tham gia cuộc thi với nội dung như sau:

HỘI ĐỒNG ĐỘI THỊ XÃ PHỔ YÊN

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN HƯƠNG

Số:    / KH-LĐ

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Tân Hương, ngày 29 tháng 3 năm 2021

KẾ HOẠCH

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “SÁNG TÁC CA KHÚC DÀNH CHO THIẾU NHI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH”

I. MỤC ĐÍCH

Mục đích tăng cường bồi dưỡng cho thiếu nhi tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn đối với Bác Hồ và các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy cho các em niềm tự hào về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh và các phong trào của thiếu nhi Việt Nam. Cũng như góp phần thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, giới văn nghệ sĩ trong việc quan tâm, sáng tác các ca khúc dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

II. NỘI DUNG

1. Đối tượng dự thi:

Đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

2. Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 22/3/2021 đến ngày 15/4/2021 theo dấu bưu điện. Tổng kết trao giải vào 15/5/2021

3. Nội dung dự thi:

Tác phẩm dự thi: Ca ngợi sự tôn kính, lòng biết ơn của thiếu nhi đối với Đảng quang vinh Bác Hồ kính yêu; tình cảm niềm tự hào của thiếu nhi đối với đất nuwowcsvowis Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minhvaf các phông trào của thiếu nhi Việt Nam; ca ngợi tình yêu gia đình, thầy cô, bạn bè, mái trường; những việc làm tốt, những hành động đẹp và những ước mơ của các em thiêu nhi hướng tói tương lai...

4. Hình thức

- Các ca khúc dự thi được trình bày ở thể laoij đoan c, song ca, bài hát tập thể.

- Ca khúc phải đầy đủ phần nhạc và phần lời, được trình bày rõ ràng bằng bản nhạc viết tay hoặc soạn thảo vitinhs trên mặt giấy A4

- Ghi rõ tác giả phần nhạc, phần lời

- Các tác giả tham gia chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền, kể cả phần lời và phần nhạc của các tác giả khác (nếu có)

- Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới sáng tác trong thời gian tổ chức cuộc thi (từ 22/3/2021)

- Không hạn chế số lượng tác phẩm

- Tác phẩm phải bảo đảm thuần phong ỹ tục, có tính thẩm mỹ.

5. Cách gửi bài dự thi

- Gửi qua địa chỉ Email: sangtaccakhucthieunhi@gmail.com

Các bài dự thi ghi rõ thông tin dự thi

• Gửi bài dự thi trực tiếp về Ban tổ chức cuộc thi theo địa chỉ: Hội đồng Đội Trung ương- Số 62 phố Bà Triệu, quận Hoàn kiếm, Hà Nội

6. Giải thưởng

- 01. Giải nhất: 10 triệu kèm Bằng khen của BCH TW ĐoànTNCS Hồ Chí Minh.

- 02. Giải Nhì: 5 triệu kèm Bằng khen của BCH TW ĐoànTNCS Hồ Chí Minh

- 02. Giải Ba: 10 triệu kèm Bằng khen của BCH TW ĐoànTNCS Hồ Chí Minh