Friday, 29/05/2020 - 05:06|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 5 tháng 9 trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2/9 trường Trung học cơ sở Tân Hương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020.

Trường Trung học cơ sở Tân Hương vinh dự được đón tiếp các đồng chí  là đại diện cho chính quyền, các ban nghành của  địa phương, Hội cha mẹ học sinh  của trường  đã đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới.

Đúng 7h, lễ khai giảng năm học mới  được bắt đầu. Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh và  đoàn viên công đoàn nhà trường, các tiết mục văn nghệ  đặc sắc đã giúp cho buổi lễ tưng bừng, phấn khởi tạo tâm thế tốt đẹp bước vào năm học mới.  Như thường lệ là đại diện nhà trường, thầy Nghiêm Quang Đức  đọc  thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi tới  các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Sau khi được nghe thư của Chủ tịch nước là lời diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Ngô Thượng Cường- Hiệu trưởng nhà trường và đánh trống khai trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra  trong không khí vô cùng trang trọng và phấn khởi. Tạo tâm thế cho cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh  bước vào năm học mới hứa hẹn nhiều thành công và thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Đồng Thị Mây
Nguồn: thcstanhuong.thainguyen.edu.vn