Friday, 04/12/2020 - 14:16|

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2013-2015...

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2013-2015. Nhằm tăng cường sức chiến đấu của Đảng và bổ sung lực lượng đảng viên trẻ cho Chi bộ. Ngày 22 tháng 12 năm 2014. Chi bộ trường THCS Tân Hương tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Thị Nhàn. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Thái Bí thư Chi bộ, các Đ/c trong ban Chi ủy cùng toàn thể các Đ/c đảng viên  trong Chi bộ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đảng viên trẻ Trần Thị Nhàn xúc động tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người Cộng sản, nguyện trọn đời phấn đấu vì sự nghiệp cao cả của Đảng, vì mục tiêu” Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Như vậy, tính đến thời điểm này Chi bộ trường THCS Tân Hương có 18 ĐV/24CBCNV = 75%.

Nguồn: thcstanhuong.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 5.015