Saturday, 19/10/2019 - 09:36|

Đội viên Liên đội trường THCS Tân Hương phấn khởi trong "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn"

Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ thị xã Phổ Yên v/v tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn", được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường THCS Tân Hường. Chiều ngày 25/3/2019 vừa qua Liên đội trường THCS Tân Hương long trọng tổ chức Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn.

Về dụ với ngày hội có Đ/c Nguyễn Văn Duẫn- Bí thu đoàn xã Tân Hương, Đại diện ban phụ huynh học sinh nhà trường và đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 400 đội viên trong Liên đội. Chương trình được mở màn với phần diễu hành của các chi đội, tiếp đến là các tiết mục văn nghệ chào mừng, Chào cờ theo nghi thức đội, ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phần "Hội" mở màn với chương trình đồng diễn bài vũ Rumba và thể dục nhịp điệu tiếp dến là phần thi tài qua các trò chơi: Kéo co, tâng cầu, nhẩy dây, đi xe đạp chậm... Các nội dung được các em đội viên nhiệt tình tham gia trong một bầu không khí vui vẻ, thân thiện. Ngày hội đẻ lại ấn tượng tốt với tất cả mọi người tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Văn Thọ
Năm 2019 : 1.870