Friday, 29/05/2020 - 03:55|

Đại hội chi bộ trường thcs tân hương lần thứ vii nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện Kế hoạch số: 05-KH/ĐU ngày 22 tháng 11 năm 2014 của Đảng ủy xã Tân Hương V/v tổ chức Đại hội các Chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Tân Hương lần thứ XXXI nhiệm kỳ 2015-2020. Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2015, Chi bộ trường THCS Tân Hương long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ  2015-2017. Đại hội lần này có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của những năm tháng cuối cùng Nghị quyết  Đại hội Đảng Bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội về phía địa phương có Đ/c Ngô Minh Hồng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Minh Tân, ủy viên BTV Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND cùng toàn thể các Đ/c đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Thái, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo chính trị đánh giá kết quả nhiệm kỳ qua, phương hướng lãnh đạo của Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 với chủ đề “ Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững”; báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015.

Các đại biểu tham dự đã thảo luận tham gia đóng góp vào báo cáo chính trị của Chi bộ đã được trình bày trước Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Minh Hồng – phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu ghi nhận thành tích của Chi bộ trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ vừa qua, biểu dương sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đúng qui trình trong công tác tổ chức đại hội của Chi bộ, đã được thể hiện qua báo cáo tổng kết và phương hướng cũng như bài tham luận của các đại biểu. Đồng chí đã gợi ý 5 nội dung quan trọng mà Chi bộ sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ tới với những thuận lợi và thử thách mới; Đồng chí tin tưởng: Bằng sự quyết tâm và đoàn kết nội bộ của Cấp ủy mới với toàn thể đảng viên cũng như toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức của trường sẽ thực hiện thành công các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2017.

Đại hội tiến hành Bầu cử cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng thời tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tân Hương lần thứ XXXI được tổ chức vào trung tuần tháng 3 tới.

Thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Hà Văn Thọ, đã thông qua dự thảo Nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu và giải pháp phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Tân Hương lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã hoàn thành chương trình đề ra. Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, đổi mới, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban Chấp hành Chi bộ, sự đóng góp của tập thể, các đoàn thể và từng cán bộ đảng viên, đã góp phần vào thành công của Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết thống nhất và những bài học kinh nghiệm được tổng kết qua quá trình lãnh đạo của Chi bộ. Chúng ta tin tưởng rằng: Dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, sự chỉ đạo của Ngành GD&ĐT, sự ủng hộ giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh chúng ta nhất định sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì 2015-2017 đã đề ra.

Nguồn: thcstanhuong.thainguyen.edu.vn