Saturday, 31/07/2021 - 20:19|

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tổ Khoa học xã hội

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, Tổ Khoa học xã hội đã đạt mục tiêu Bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo dạy giỏi, học giỏi, phát hiện người học có năng khiếu về môn học, không chỉ thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy học mà còn góp phần không nhỏ cho việc tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài. Vì vậy tổ Khoa học xã hội đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi ngay từ đầu năm học. Kế hoạch và phân công giáo viên ôn từ 14/9/2020.

MÔN THI

TỔNG SỐ

8 học sinh cấp thị xã

3 học sinh dự thi tỉnh

Với tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy và tình yêu nghề, yêu trẻ các thầy cô giáo trong tổ Khoa học xã hội đã nỗ lực hết sức để có những tiết học đạt chất lượng cao. Thầy cô đã không quản ngại khó khăn, khắc phục tình hình thực tế của nhà trường và cả nước trong đại dịch covid vừa qua. Các em phải nghỉ học để phòng dịch. Nhưng tinh thần tự học vẫn luôn được phát huy theo phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Vì vậy thầy cô và các em học sinh vẫn miệt mài ôn tập qua nhiều hình thức học tập khác nhau như: Zalo, zoom – Theo hình thức trực tuyến.

Với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh cùng động viên để các em có tâm thế học tập tốt và bước vào kì thi cấp thị xã với tinh thần: Học tập, giao lưu và chiếm lĩnh chinh phục tri thức của nhân loại làm tiền đề hành trang cho kì thi cấp tỉnh - Dự kiến cuối tháng 3/2021.

Sau đây là một số hình ảnh của thầy cô cùng các em ôn tập:

Năm 2021 : 5.388