Saturday, 31/07/2021 - 18:59|

Chi bộ trường THCS Tann Hương tổ chức Trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 03 đồng chí Đảng viên

Sáng ngày 17/5/2021 vừa qua Chi bộ trường THCS Tổ chức trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 3 đ/c Đảng viên trong Chi bộ đã qua 12 tháng dự bị.

Trước đó 03 đ/c: Đỗ Thị Hồng Vân; Ngô Thị Vân; Nguyễn Thị Hương đã được Chi bộ trường THCS Tân Hương kết nạp vào ĐCS Việt Nam ngày 3/2/2020. Sau 12 tháng dự bi thử thách cả 3 đ/c đã đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức theo các Quyết định số: 663-QĐ/TU; Quyết định số: 664-QĐ/TU; Quyết định số: 665- QĐ/TU của BTV Thị ủy Phổ Yên do đ/c Bùi Văn Lương - BT Thị Ủy ký ngày 23/3/2021 lần lượt công nhận Đảng viên chính thức cho 3 đ/c: Đỗ Thị Hồng Vân; Ngô Thị Vân; Nguyễn Thị Hương. Chi bộ trường THCS Tân Hương long trọng tổ chức đọc, trao Quyết định cho 3 đ/c. Đ/c Ngô Thượng Cường thay mặt Chi bộ Đọc và trao các Quyết định cho 3 đ/c Đảng viên, chúc mừng 3 đ/c đã trải qua thời gian thử thách và đã trở thành Đảng viên chính thức và nhắc nhở các đ/c tiếp tục học tập tu dưỡng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, các phong trào của Chi bộ, nhà trường... để luôn xứng đáng là người Đảng viên ĐCS Việt Nam. Nhận được Quyết định công nhận Đảng viên chính thức 3 đ/c rất phấn khởi bày tỏ sự cảm ơn các đ/c trong cấp ủy chi bộ, tập thể chi bộ, tập thể sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho 3 đ/c trải qua 12 tháng thử thách để nay trở thành Đảng viên chính thức. Đồng thời các đ/c cũng hứa trước tập thể Chi bộ sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để trở thành người Đảng viên tốt.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Hà Văn Thọ
Năm 2021 : 5.345